Cách Làm Gỏi Cá Khô Dưa Leo Giòn Mát Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi cá khô dưa leo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi cá khô dưa leo chua chua, cay cay và mặn mặn vừa ăn vừa hít hà chả bao giờ chán. Món ăn đơn giản vùng quê ngày xưa vậy mà rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm gỏi cá khô dưa leo

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá khô 150 Gr (Cá mặn)
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Húng quế 1 Cây
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Rau răm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Nắm
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm gỏi cá khô dưa leo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cá khô rất mặn nên ngâm qua nước ấm, xả vài lần cho bớt mặn. Cho vào chảo dầu chiên vàng, xé nhỏ.  
Dưa leo cắt lát, thơm cắt miếng nhỏ, húng quế và rau răm lấy lá cắt nhỏ.  
Cho vào chén 2 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1/3 muỗng cà phê ớt băm, khuấy đều.
Trộn chung tất cả vào nhau, cho ra dĩa ăn ngay.

Hình thực hành món Gỏi cá khô dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công