Cách làm gỏi cá ngừ trộn thính
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi cá ngừ trộn thính

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi cá ngừ trộn thính với thịt cá ngừ bùi bùi, béo thơm, được rang sơ cho khô ráo, tơi và nóng thơm, trộn cùng gia vị chua cay, đặc biệt là thính gạo rang rất thơm ngon.


Nguyên liệu làm gỏi cá ngừ trộn thính

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá ngừ 1 Hộp
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Thính gạo 1 Muỗng canh
    • Ớt khô 1 Muỗng canh
    • Lá bạc hà 5
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Hành tím 2 Củ
    • Xà lách 1 Cây

Cách làm gỏi cá ngừ trộn thính

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho cá ngừ hộp vào chảo. Đun nóng ở nhiệt độ thấp và trộn với 2 muỗng canh nước cho đến khi cá ngừ nóng. Dùng muỗng nghiền cho cá tơi ra nhé!
Bây giờ đổ cá ngừ nóng vào một bát trộn, cùng với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh thính gạo nghiền, 1 muỗng canh ớt khô xay, 1 củ hành tím thái lát và 1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ. Trộn đều với nhau, sau đó thêm ít lá bạc hà. Khuấy một lần cuối cùng.
Cho cá ngừ đã trộn bày trí ra chén, ăn cùng với xà lách, dưa leo giòn mát rất ngon. Gỏi cá ngừ trộn thính với thịt cá ngừ hộp bùi béo, trộn cùng hỗn hợp sốt trộn chua cay, mặn ngon đậm đà. Hứa hẹn mang đến cho gia đình món ăn lạ miệng và hấp dẫn.

Hình thực hành món Gỏi cá ngừ trộn thính

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công