Cách làm gỏi cải mầm cá hồi sốt chanh dây
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Gỏi cải mầm cá hồi sốt chanh dây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cải mầm hậu đắng nhưng thanh, cá hồi béo giàu omega kết hợp với chanh dây chua chua tạo nên 1 món gỏi thanh mát chua nhẹ cực kỳ bắt miệng. Gửi các bạn món gỏi kiểu Âu mới của nhà mình nhé ^^


Nguyên liệu làm gỏi cải mầm cá hồi sốt chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mầm 200 Gr
    • Cá hồi 100 Gr
    • Chanh dây 1 Trái
    • Đường trắng 20 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 5 Gr
    • Hành tím 5 Gr

Cách làm gỏi cải mầm cá hồi sốt chanh dây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rửa sạch cải mầm cắt bỏ gốc và bỏ lá sâu. Cắt cá hồi thành từng khối nhỏ. Chuẩn bị chảo nóng với tỏi hành băm.
Cho một ít bơ để tăng độ béo. Cho cá hồi vào đảo nhanh tay. Chỉ nêm vào cá 1 xíu muối để giữ nguyên độ tươi của cá.
Bổ dọc chanh dây bỏ ra chén nêm đường vào khuấy đều cho sốt tan. Bạn có thể bỏ hạt nếu không thích bằng cách lọc qua rây bỏ hạt rồi mới nêm đường, mình thích có hạt nêm để nguyên mà không rây.
Cho cá lên rau chan nước sốt vào thế là hoàn thành món gỏi dễ ăn vị mới lạ rồi!

Hình thực hành món Gỏi cải mầm cá hồi sốt chanh dây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công