Cách Làm Gỏi Cóc Khô Bò Lai Rai Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi cóc khô bò

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi cóc khô bò chua chua ngọt ngọt quyện với vị cay ngọt của thịt bò khô sẽ là món ăn chơi hoặc món nhậu tuyệt ngon cho ông xã và bạn bè dịp nghỉ lễ.


Nguyên liệu làm gỏi cóc khô bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 4 Trái
    • Khô bò 100 Gr
    • Rau kinh giới 15 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 3 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Cách làm gỏi cóc khô bò

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cóc rửa sạch, gọt vỏ, bào thành từng sợi cỡ to để cóc có độ giòn và không bị nát. Ớt cắt lát mỏng, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Đổ 3 muỗng canh nước mắm vào chén, thêm 2 muỗng canh đường, hòa tan. Thêm ớt và tỏi băm vào cùng.
Rưới từ từ phần nước mắm vào phần cóc. Trộn đều hỗn hợp gỏi cóc. Để khoảng 10 phút cho nước mắm ngấm vào trái cóc.
Rau kinh giới rửa sạch, cắt nhỏ. Xếp gỏi cóc lên đĩa, rắc khô bò lên trên, cuối cùng là rau kinh giới.

Hình thực hành món Gỏi cóc khô bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công