Cách Làm Gỏi Cóc Trộn Khô Bò Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi cóc trộn khô bò

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đảm bảo trăm phần trăm ai ăn món này lần đầu cũng đều ghiền luôn nè! Khô bò dai dai, cóc chua chua tạo nên sức hút đặc trưng cho món ăn.


Nguyên liệu làm gỏi cóc trộn khô bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 4 Trái (Cóc non)
    • Khô bò 40 Gr
    • Đậu phộng 50 Gr (Rang)
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm gỏi cóc trộn khô bò

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun sôi 2 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước mắm và 2 muỗng canh nước trong nồi. Khuấy đều để đường tan hết, tắt bếp, để nguội.
Cóc gọt vỏ, cắt thành từng khoanh tròn, mỏng tùy thích. Ngâm cóc trong tô nước có cho đá viên khoảng 30 phút để cóc bớt chua và giòn hơn.
Cho cóc ra tô, đổ hỗn hợp nước mắm, đường trắng vào, trộn đều.
Cuối cùng, cho khô bò xé sợi, đậu phộng lên trên là món ăn đã hoàn thành. Cùng thưởng thức nhé!

Nếu không có sẵn đậu phộng rang, bạn có thể mua đậu phộng về, rang chín, giã hơi nhỏ.

Hình thực hành món Gỏi cóc trộn khô bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công