Cách Làm Gỏi Củ Cải Khô Rong Biển Cay Thơm Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi củ cải khô

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này ăn kèm thịt nướng, thịt quay, gà rán, nói chung là ăn kèm với nhưng món luộc, chiên, rán... Cách chế biến lại rất đơn giản và nhanh nữa nhé!


Nguyên liệu làm gỏi củ cải khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải khô 100 Gr
    • Hành lá 3 Cây
    • Rong biển 1 Miếng
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Ớt bột 3 Muỗng cà phê (Hàn Quốc)
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gỏi củ cải khô

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Cho 100g củ cải khô cùng một muỗng cà phê muối vào chậu nước ngâm 5phút, mực nước cao hơn mặt củ cải một đốt ngón tay.
Sau 5 phút củ cải khô đã nở thì đổ nước đó đi rồi xả nước mới vào chậu củ cải rửa qua một hai lần.
Tiếp tục cho củ cải vào chậu nước cùng một miếng tảo biển ngâm thêm 8-10phút nữa. Ngâm xong củ cải lần hai thì vớt ra vắt khô nước.
Cho củ cải cùng nước tương vào tô ướp 5 phút. Cuối cùng cho hành lá và các gia vị còn lại vào trộn đều là xong.
Món gỏi củ cải khô đã được hoàn thành, món này ăn với thịt chiên, rán cay cay ngon lắm nhé!

Hình thực hành món Gỏi củ cải khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công