Cách làm Gỏi Củ Sắn Bắp Cải thanh đạm cho ngày ngán thịt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi củ sắn bắp cải

  • Nguyên liệu 15
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Củ đậu hay còn gọi là củ sắn, ăn sống hay chế biến đều rất ngon. Món nộm củ sắn với thành phần chủ yếu là rau củ tươi ngon kèm theo phần nước sốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ đậu phộng sẽ rất kích thích vị giác đấy!


Nguyên liệu làm gỏi củ sắn bắp cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sắn 1 Củ
    • Bắp cải 1 Cây
    • Xà lách 2 Cây
    • Tỏi 2 Nhánh
    • Cà rốt 2 Củ
    • Ngò rí 5 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Đậu phộng 50 Gr (Rang)
    • Bơ đậu phộng 65 Gr
    • Mật ong 30 Gr
    • Giấm 55 ml
    • Nước tương 15 ml
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Gừng 1 Củ

Cách làm gỏi củ sắn bắp cải

Thực hiện 30m

Thực hiện

Gừng cạo vỏ, tỏi bóc vỏ. Mài nhỏ hoặc băm nhỏ gừng và tỏi. Trong một chén, cho các thành phần làm nước sốt: mật ong, tỏi, gừng, nước tương, giấm, dầu mè, sa tế vào khuấy đều lên.
Sau khi hỗn hợp đã hòa quyện với nhau thì cho bơ đậu phộng vào trộn đều. Các loại rau cắt mỏng, củ sắn cắt sợi dài, đậu phộng giã nhỏ.
Cho tất cả các loại rau củ vào một tô lớn, đổ nước sốt bơ đậu phộng vào. Dùng nĩa hoặc đũa trộn đều lên.
Bày nộm củ sắn bắp cải ra đĩa. Cách chế biến nhanh gọn cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian với những ngày bận rộn đấy nhé!

Hình thực hành món Gỏi củ sắn bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công