Cách Làm Gỏi Củ Sen Giòn Ngon, Ăn Cực Kỳ Thích
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi củ sen

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với món gỏi củ sen này, vị giác của bạn sẽ thực sự được kích thích và bữa cơm gia đình sẽ trở nên ngon miệng hơn. Hãy thay đổi các món gà, cá, tôm... bằng món gỏi củ sen xem sao nhé!


Nguyên liệu làm gỏi củ sen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 200 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Cách làm gỏi củ sen

Thực hiện 30m

Thực hiện

Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, ngâm với nước pha 1 muỗng cà phê giấm khoảng 20 phút cho sạch nhựa, cắt lát mỏng. Sau đó, cho củ sen vào nồi nước, luộc chín.
Mè trắng rang qua cho thơm. Trộn đều mè trắng với ớt bột trong 1 cái chén nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho củ sen vào tô, thêm lần lượt tỏi băm, dầu mè, nước tương, đường trắng, nước cốt chanh vào cùng, trộn đều.
Cuối cùng chỉ việc cho ớt bột và mè trắng đã trộn, rắc hành lá vào là món gỏi củ sen đã hoàn thành. Cùng nếm xem mùi vị nó ra sao nhé!

Hình thực hành món Gỏi củ sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công