Cách làm Gỏi Củ Sen Tôm Thịt thơm ngon cho ngày Tết
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi củ sen tôm thịt

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi là món ăn ưa thích của mình, sẽ dễ dàng và ngon hơn với Chin-su. Gỏi củ sen tôm thịt được xem như món salad trộn hay món gỏi dùng khai vị giúp bữa ăn thêm tròn vị!


Nguyên liệu làm gỏi củ sen tôm thịt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Thịt heo 100 Gr
    • Củ sen 300 Gr
    • Rau răm 20 Gr
    • Húng lũi 10 Gr
    • Đậu phộng 20 Gr
    • Bánh tráng 3 Cái
    • Trái tắc 20 Trái
    • Tương ớt CHIN-SU 40 Gr
    • Nước mắm CHIN-SU 30 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Dưa leo 2 Trái

Cách làm gỏi củ sen tôm thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Củ sen, bào vỏ, cắt lát, ngâm nước giấm đường (tỉ lệ 1:1). Rang chín vàng đậu phộng
Luộc tôm rồi bóc vỏ, luộc thịt rồi thái lát mỏng vừa ăn. Cà rốt bào vỏ thái sợi. Dưa leo thái sợi. Rau răm, húng lũi rửa sạch, thái nhỏ.
Trộn tất cả nguyên liệu với gia vị rồi vắt ráo, cho ra dĩa rồi thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Gỏi củ sen tôm thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công