Cách Làm Gỏi Cuốn Nhân Tôm Đơn Giản Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Cuốn

Gỏi cuốn nhân tôm

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thỉnh thoảng hãy làm món gỏi tôm cuốn thay đổi khẩu vị cho bữa cơm gia đình bạn nhé! Món này cũng có thể làm món ăn vặt buổi chiều được nhé!


Nguyên liệu làm gỏi cuốn nhân tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 450 Gr
    • Thịt heo 450 Gr
    • Lá bạc hà 15 Gr
    • Xà lách 100 Gr
    • Bánh tráng 1 Gói
    • Hẹ 15 Gr
    • Bún tươi 100 Gr
    • Muối 7 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Sốt hoisin 4 Muỗng canh
    • Dầu ăn 30 ml
    • Bơ đậu phộng 30 Gr
    • Tỏi băm 30 Gr

Cách làm gỏi cuốn nhân tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Xào tỏi với 30ml dầu cho thơm. Thêm 120ml sốt hoisin, 30g bơ đậu phộng, 240ml nước vào chảo, đảo đều. Sau đó, đun sôi rồi tắt bếp là được. Cho nước chấm ra chén.

Sốt hoisin bạn có thể mua ở siêu thị nhé!

Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ, luộc chín. Thịt heo cho vào nồi có cho 1/2 muỗng cà phê muối và đường, luộc chín, cắt miếng vừa ăn.
Các loại rửa sạch, để ráo. Xếp tôm, thịt, rau sống ra đĩa.
Khi ăn, đặt rau sống, thịt, tôm và bún lên bánh tráng, cuộn các nguyên liệu lại với nhau.
Chấm với nước sốt rồi thưởng thức gỏi tôm cuốn nhé!

Hình thực hành món Gỏi cuốn nhân tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công