Cách Làm Gỏi Cuốn Tôm Kiểu Mới Đổi Vị Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Cuốn

Gỏi cuốn tôm kiểu mới

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Gỏi cuốn là một món ăn rất thanh đạm, không có nhiều dầu mỡ, rất thích hợp với thời tiết oi bức như thế này. Cùng làm gỏi tôm kiểu mới thôi nào.


Nguyên liệu làm gỏi cuốn tôm kiểu mới

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 1 Gói
    • Tôm tươi 450 Gr
    • Bún tươi 240 Gr
    • Hẹ 20 Gr
    • Xà lách 25 Gr
    • Rau kinh giới 15 Gr
    • Húng quế 25 Gr
    • Giá đỗ 100 Gr

Cách làm gỏi cuốn tôm kiểu mới

Thực hiện 40m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch rồi xiên vào que xiên. Một que muốn xiên bao nhiêu tùy thích.
Sau khi xiên tôm xong, bắc 1 nồi nước lên bếp, cho các xiên tôm vào luộc chín rồi vớt ra ngâm vào thau đá khoảng 10-15 phút rồi vớt ra để ráo.
Các loại rau nhặt sạch, rửa sạch rồi để ráo. Giá đỗ rửa sạch, tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để cuốn gỏi.
Nhúng 1 miếng bánh tráng qua nước rồi trải ra mặt phẳng, tiếp theo cho lần lượt rau, giá, bún rồi cuối cùng là tôm. Sau đó cuốn lại bình thường.
Khi ăn bạn hãy cuốn nhé, vừa cuốn vừa ăn để bánh tráng không bị ỉu khi nhúng qua nước. Chấm ăn kèm nhé!

Hình thực hành món Gỏi cuốn tôm kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công