Cách Làm Gỏi Dưa Hấu Lạ Miệng, Thơm Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi dưa hấu

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Dưa hấu không chỉ là trái cây để tráng miệng, hay làm nước ép mà nếu khéo léo tận dụng phần cùi là bạn có ngay đĩa gỏi dưa hấu mát ngọt cho bữa ăn ngày Tết. Sẵn sàng trổ tài cho cả nhà thưởng thức chưa nào.


Nguyên liệu làm gỏi dưa hấu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 200 Gr
    • Tôm tươi 5 Con
    • Dưa hấu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Húng lũi 50 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm gỏi dưa hấu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lườn gà, tôm tươi rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Gắp lườn gà ra xé miếng nhỏ, tôm tươi bóc vỏ.
Dưa hấu gọt bỏ phần vỏ xanh, giữ lại phần trắng, sau đó, cắt lát. Thịt dưa cũng thái lát.
Cho dưa hấu, lườn gà, tôm tươi vào tô lớn. Thêm húng lũi cắt nhỏ, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng canh dầu ôliu, 1 muỗng cà phê đường trắng, đậu phộng rang chín vào, trộn đều.
Bày món ăn vào bên trong vỏ trái dưa hấu cho đẹp mắt và thưởng thức.

Hình thực hành món Gỏi dưa hấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công