Cách Làm Gỏi Dưa Leo Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi dưa leo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm gỏi dưa leo (dưa chuột) đơn giản và siêu nhanh cho các bà mẹ bận rộn. Không quá cầu kỳ, cùng bắt tay vào làm ngay món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm gỏi dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 3 Trái
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm gỏi dưa leo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch vỏ, dùng dụng cụ bào, bào thành từng lát mỏng, cho vào tô.
Pha nước trộn: Cho 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường trắng vào 1 cái chén, khuấy đều. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo.
Cuộn tròn dưa leo lại, cho ra đĩa. Đổ từ từ dầu ăn nóng vào chén hỗn hợp nước tương, khuấy đều, chan đều lên dưa leo.
Vậy là món gỏi dưa leo đã hoàn thành. Bạn có thể mời cả nhà thưởng thức được rồi!

Hình thực hành món Gỏi dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công