Cách làm gỏi dưa leo nấm kim châm
Mục đích Ăn trưa

Gỏi dưa leo nấm kim châm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Gỏi dưa leo nấm kim châm thanh mát, nhẹ bụng nhưng vẫn đủ no bởi hàm lượng chất dinh dưỡng trong nấm khá cao. Thử biến tấu với món ăn này để cả nhà thưởng thức tối nay nhé!

Nguyên liệu làm gỏi dưa leo nấm kim châm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 1 Trái
    • Nấm kim châm 150 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm gỏi dưa leo nấm kim châm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch, luộc chín khoảng 20-30 phút. Dưa leo cắt sợi. Trộn đều 1 muỗng canh nước tương với 1 muỗng cà phê tỏi băm.
Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu hào vào chén tỏi băm, trộn đều. Sau đó, trộn đều hỗn hợp này với dưa leo, nấm kim châm.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và dùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Gỏi dưa leo nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công