Cách làm gỏi gà đu đủ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi gà đu đủ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách làm gỏi gà đu đủ là món ăn dễ làm, chống ngấy để bạn thêm vào thực đơn gia đình. Thịt gà mềm, đu đủ sần sật, thấm đậm gia vị rất đưa cơm. Thêm chút bùi bùi của đậu phộng không quên vào đâu được.


Nguyên liệu làm gỏi gà đu đủ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 300 Gr
    • Đu đủ 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Rau răm 100 Gr
    • Ớt 1 Trái
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Tỏi 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Su hào 100 Gr

Cách làm gỏi gà đu đủ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đu đủ gọt vỏ, bào sợi dài. Thêm 1 muỗng canh đường trắng vào, trộn đều. Cà rốt, su hào gọt vỏ, bào sợi nhỏ.
Lườn gà luộc chín, vớt ra, thả vào bát nước lạnh cho se thịt và trắng miếng thịt. Sau đó, vớt ra, xé nhỏ vừa ăn.
Pha nước mắm: Hòa tan 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh nước, khuấy đều. Cho thịt gà, đu đủ, cà rốt và su hào vào tô, rưới thêm nước mắm vừa pha, trộn đều lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Gỏi gà đu đủ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công