Cách làm gỏi gà sâm bao tử
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi gà sâm bao tử

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chị em có thể bỏ túi thêm món Gỏi gà sâm bao tử với thịt ức gà dai dai, sâm bao tử có hương vị đặc trưng, mang đến cho bữa cơm gia đình bạn món ăn khai vị cực hấp dẫn.


Nguyên liệu làm gỏi gà sâm bao tử

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức gà 2 Miếng
    • Nhân sâm 20 Củ (Nhân sâm bao tử)
    • Hạt mù tạt 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Hạt mù tạt 0
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi 3 Tép
    • Hành lá 1 Nhánh

Cách làm gỏi gà sâm bao tử

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên đem thịt ức gà rửa sạch sẽ, cho thịt vào nồi, đổ ngập nước. Thêm vào hành tây, tỏi và đầu hành lá cắt nhỏ vào. Đun sôi khoảng 15-20 phút cho thịt ức gà chín rồi vớt ra để nguội. Sau đó dùng tay xé nhỏ thịt ức gà ra.
Sâm bao tử mua về đem rửa thật sạch, tách lấy phần củ sâm, dùng dao chẻ nhỏ ra.
Tiếp đến cho chỗ sâm bao tử vừa chẻ nhỏ vào thố gà xé. Thêm vào 1.5 muỗng canh hạt mù tạt, 2 muỗng canh nước tương, 3 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường trộn đều cho tan gia vị. Cuối cùng thêm vào 1 muỗng canh dầu ô liu, trộn đều.
Dùng lá sâm bao tử để trang trí lên đĩa gỏi. Sau đó gắp gỏi cho vào đĩa là hoàn tất. Món gỏi gà sâm bao tử không cần bày trí cầu kỳ nhưng vẫn có được sự cuốn hút hấp dẫn. Món ăn thích hợp tăng cường sinh lý ở nam giới.

Hình thực hành món Gỏi gà sâm bao tử

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công