Cách Làm Gỏi Gà Trộn Sốt Chua Ngọt Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi gà trộn sốt chua ngọt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi gà chua ngọt là món ăn không còn xa lạ với bất kì ai, nhưng sự kết hợp gà với giá đỗ và đậu hòa lan sẽ đem lại cho bạn một sự mới mẻ mà ngon miệng bất ngờ! Làm gỏi gà kiểu này vừa nhanh gọn, vừa đa màu, đa sắc trông thật bắt mắt, hấp dẫn! Mới nhìn thôi đã thấy thèm ứa nước miếng rồi!


Nguyên liệu làm gỏi gà trộn sốt chua ngọt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cánh gà 2 Cái
    • Đậu Hà Lan 70 Gr
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Ớt 3 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh (Sốt salad)

Cách làm gỏi gà trộn sốt chua ngọt

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Bắc nồi luộc chín thịt gà sau đó xé nhỏ thành miếng vừa ăn. Chuẩn bị phần nước sốt: tương ớt trộn cùng sốt salad hoặc sốt mayonaise.
Bắc nồi luộc chín đậu Hà Lan. Trụng sơ giá đỗ qua nước sôi. Hành tây cắt sợi mỏng nhỏ, ớt cắt nhỏ. Có thể xào sơ qua nếu bạn không chịu được vị hăng của hành tây nhé!
Cho hành tây, ớt, nước sốt, thịt gà, đậu Hà Lan, giá đỗ vào tô trộn đều. Có thể nêm thêm chút chanh nếu bạn thích có thêm vị chua dịu!

Hình thực hành món Gỏi gà trộn sốt chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công