Cách Làm Gỏi Giá Đỗ Kiểu Hàn Thanh Mát Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi giá đỗ kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món gỏi giá đỗ kiểu Hàn này làm rất đơn giản, ăn lại tươi mát, cực kì thích hợp cho những hôm trời nóng. Nếu bạn đang phân vân không biết trưa nay sẽ làm món gì thì hãy trổ tài ngay nhé!


Nguyên liệu làm gỏi giá đỗ kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 200 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Ngò rí 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 15 ml
    • Giấm 10 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 5 ml
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Bột ngũ vị hương <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gỏi giá đỗ kiểu hàn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Giá đỗ nhặt, rửa sạch, cho vào nồi nước, chần sơ qua. Sau đó, vớt giá đỗ ra, để ráo.
Dưa leo, ớt chuông, cà rốt rửa sạch, cắt sợi. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Hòa tan 1 muỗng cà phê tỏi băm, 15ml tương ớt, 10ml giấm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 5ml nước tương, 1 muỗng canh dầu mè, 1/3 muỗng cà phê bột ngũ vị hương trong chén, khuấy đều.
Trộn đều giá đỗ, dưa leo, ớt chuông, cà rốt, ngò rí với hỗn hợp đã pha.
Bày món ăn ra đĩa hoặc tô và dùng với cơm nhé! Mùi vị món ăn rất cuốn hút.

Hình thực hành món Gỏi giá đỗ kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công