Cách Làm Gỏi Giá Đỗ Trộn Mè Thanh Mát Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi giá đỗ trộn mè

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Năng lượng trong giá đỗ thấp, cứ mỗi 100g giá đỗ chỉ chứa 8 calo nhiệt lượng mà lại chứa lượng chất xơ phong phú giúp thúc đẩy sự nhu động của đường ruột và có tác dụng nhuận tràng, chỉ những đặc điểm này đã có thể đã có thể chứng minh được tác dụng giảm cân hữu hiệu từ giá đỗ. Bởi vậy các bạn muốn giảm cân có thể thường xuyên bổ sung món gỏi giá đỗ này vào thực đơn của mình nhé.


Nguyên liệu làm gỏi giá đỗ trộn mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 200 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Nhánh

Cách làm gỏi giá đỗ trộn mè

Thực hiện 20m

Thực hiện

Giá đỗ lọc bỏ vỏ đậu rồi rửa sạch.
Luộc sơ gia đỗ trong 2 phút.
Giá đỗ vớt ra để ráo, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều rồi chờ 3 phút rồi ép chặt giá đỗ để ráo bớt nước.
Cuối cùng thêm hành lá, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu mè và 1 muỗng cà phê mè rang vàng vào trộn thật đều.

Hình thực hành món Gỏi giá đỗ trộn mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công