Cách Làm Gỏi Giá Đỗ Trộn Tôm Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi giá đỗ trộn tôm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dù ăn qua bao nhiêu loại gỏi thì gỏi tôm vẫn mang hương vị đặc trưng, ngon ngọt hơn cả. Trong đó, bạn chắc chắn không nên bỏ qua món nộm giá đỗ trộn tôm thanh mát mà ngon miệng. Với giá đỗ trộn tôm, bữa cơm của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn với vị chua dịu, ngọt, cay - đánh thức vị giác hiệu quả sau những ngày chán ăn!


Nguyên liệu làm gỏi giá đỗ trộn tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 300 Gr
    • Tôm tươi 150 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê (Rau húng)
Thêm 1 ít: Rau mùi.

Cách làm gỏi giá đỗ trộn tôm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bỏ đầu, lột vỏ sau đó trộn cùng bột bắp và muối. Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi chảo nóng đều thì cho tôm vào xào chín tới.
Giá đỗ rửa sạch, ngâm cùng nước muối loãng sau đó vớt ra rồi bắc nồi luộc sơ, tiếp đến nhanh chóng vớt ra thau nước đá, để thật ráo rồi trộn cùng cà rốt thái sợi.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu, khi chảo nóng đều thì cho hạt tiêu vào phi thơm. Sau đó tắt bếp, vớt hạt tiêu ra, cho dầu ăn vào trộn cùng với giá đỗ, cà rốt, tôm và các gia vị, rau mùi.
Trình bày ra đĩa và thưởng thức! Dù ăn qua bao nhiêu loại gỏi thì gỏi tôm vẫn mang hương vị đặc trưng, ngon ngọt hơn cả.

Hình thực hành món Gỏi giá đỗ trộn tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công