Cách Làm Gỏi Khổ Qua Ngon Lạ Miệng, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi khổ qua ngon

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khổ qua làm gỏi sẽ đảm bảo giữ được toàn bộ vitamin và các chất có ích trong khổ qua, hơn nữa khi ăn sẽ thấy giòn tan trong miệng, cảm giác rất thích thú.


Nguyên liệu làm gỏi khổ qua ngon

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khổ qua <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Nước cốt chanh 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gỏi khổ qua ngon

chuẩn bị 10m Thực hiện 5m

Chuẩn bị

Khổ qua rửa sạch, cắt đôi theo chiều dọc, nạo bỏ ruột rồi cắt lát thật mỏng.
Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt lát mỏng theo chiều dọc. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi.

Thực hiện

Cho vào chén 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1,5 muỗng canh nước cốt chanh, khuấy đều cho tan gia vị để làm nước trộn gỏi.
Cho khổ qua, hành tây và cà rốt vào tô, rưới nước trộn gỏi đã pha lên, trộn đều cho thấm rồi rắc 1/2 muỗng cà phê mè rang lên trên là có thể dùng.
Mách nhỏ
Thích dùng cay thì cho thêm ớt băm vào phần nước trộn gỏi.

Hình thực hành món Gỏi khổ qua ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công