Cách Làm Gỏi Lưỡi Heo Độc Đáo Thơm Ngon Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi lưỡi heo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Lưỡi heo giòn giòn được trộn với nước chấm gỏi pha chế thơm ngon sẽ là món ăn kèm thú vị. Bạn đã trộn gỏi lưỡi heo như thế này lần nào chưa?


Nguyên liệu làm gỏi lưỡi heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lưỡi heo 1 Cái
    • Húng quế 25 Gr
    • Rau răm 25 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 4 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm gỏi lưỡi heo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lưỡi heo rửa sạch, cho vào nồi luộc sơ với 1 muỗng cà phê giấm. Cạo sạch phần cặn trắng của lưỡi, rửa lại thật sạch. Cho lưỡi heo vào nồi, luộc đến khi lưỡi chín. Vớt ra, cho vào chén nước với vài cục đá lạnh.
Cắt lưỡi heo thành các miếng mỏng, vừa ăn. Rau răm, húng quế rửa sạch, cắt nhỏ.
Pha nước chấm gỏi: 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, khuấy cho tan đường. Thêm tỏi, ớt đã băm nhỏ. Trộn đều nước chấm gỏi.
Sau đó trộn lưỡi heo, rau răm, húng quế, nước chấm gỏi đã pha vào một cái tô. Nêm nếm lại tùy khẩu vị. Bày ra đĩa là hoàn thành rồi đấy!

Hình thực hành món Gỏi lưỡi heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công