Cách làm Gỏi măng tây hải sản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi măng tây hải sản

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi măng tây hải sản là một món ăn nói không với dầu mỡ nhé. Từng miếng măng giòn giòn hòa trộn cùng các loại hải sản tươi ngon, thấm đều gia vị sốt hấp dẫn đến khó cưỡng lại đấy.


Nguyên liệu làm gỏi măng tây hải sản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 500 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Mực ống 300 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Hạt nêm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Ớt 2 Trái (xắt sợi)

Cách làm gỏi măng tây hải sản

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu chính là măng tây, cà rốt, tôm và mực. Gia vị gồm hạt nêm, đường, ớt, giấm. Rửa sạch các nguyên liệu và cắt khúc măng tây, bào mỏng cà rốt. Mực và tôm làm sạch.
Luộc tôm và mực cho chín rồi vớt ra để ráo nước. Trụng măng tây sơ qua nước sôi cho còn giữ độ giòn.
Trộn gỏi: Cho măng tây, cà rốt, tôm, mực vào thố trộn, sau đó cho các gia vị vào và đảo đều cho thấm gia vị.
Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức thôi nào. Gỏi măng tây hải sản thanh đạm và hoàn toàn không dùng đến dầu mỡ tạo độ ngon cũng như khá tốt cho sức khỏe đó.

Hình thực hành món Gỏi măng tây hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công