Cách Làm Gỏi Mít Da Heo Khai Vị Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi mít da heo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mít non bùi dai ăn kèm với đậu phộng giòn thơm và bì heo béo mềm, tất cả được xúc gọn trên miếng bánh đa vừng giòn ngon thơm phức khiến món nộm mít thật khó chối từ với bất cứ ai!


Nguyên liệu làm gỏi mít da heo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mít non 500 Gr
    • Da heo 300 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Húng quế 3 Cây
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 3 Muỗng canh

Cách làm gỏi mít da heo

Thực hiện 55m

Thực hiện

Mít non luộc chín cắt nhỏ khoảng 1 cm. Da heo luộc chín cắt mỏng. Làm chén nước trộn với 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê ớt băm, 2 muỗng canh đường, để qua một bên.
Hành tím đập nát phi vàng, đậu phộng rang bóc vỏ lụa và giã sơ, rau thơm xắt nhỏ.
Cho mít non, da heo vào tô trộn chung, thêm nước trộn gỏi vào, dùng tay bóp đều. Sau đó, thêm húng quế cắt nhỏ và đậu phộng rang giã dập vào, trộn đều lên.
Cho gỏi ra đĩa và thưởng thức với bánh đa ngon giòn thật thích.

Hình thực hành món Gỏi mít da heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công