Cách làm gỏi mít non trộn thịt
Mục đích Ăn trưa

Gỏi mít non trộn thịt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Trời mới chuyển hè nhưng đã gây nắng nóng khó chịu, làm các món gỏi kiểu này sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn đấy.

Nguyên liệu làm gỏi mít non trộn thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Mít non 300 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Ngò rí.

Cách làm gỏi mít non trộn thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt rửa sạch đem luộc, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm vào nồi cho đậm đà.
Mít cắt nhỏ và luộc 10 phút sau đó xả lại nước lạnh, ngâm qua đá cho mít vẫn giữ độ giòn. Cà rốt gọt bỏ bỏ bào sợi dài.
Thịt ba chỉ cắt sợi trộn cùng 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh đường, chanh tỏi và ớt theo khẩu vị của gia đình.
Cho mít luộc, rau ngò cắt nhỏ, đậu phộng rang giã thô trộn chung với thịt và nước mắm.
Cuối cùng cho ra đĩa dùng cùng bánh phồng tôm. Món ăn quê nhà nhưng tuyệt vời lắm đấy!

Hình thực hành món Gỏi mít non trộn thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công