Cách làm Gỏi rau càng cua trộn cá hộp
Mục đích Ăn kiêng Cách thức thực hiện Trộn

Cách làm Gỏi rau càng cua trộn cá hộp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Công thức salad chống ngán cho bữa cơm đầy thịt mà lại cực đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Không cần phải nói nhiều về độ ngon và dinh dưỡng của rau càng cua nhưng bàn về hương vị khi kết hợp cùng phần thịt cá hộp không những đậm đà mà còn được hầm nhừ xương khi ăn kèm với trứng luộc sẽ tạo nên một hương vị rất đỗi thanh mát, nhẹ nhàng nơi cửa miệng. Bạn hãy cứ chậm rãi thưởng thức công thức salad dưới đây, phần sẽ khiễn bạn cảm thấy yêu thêm những ngày vào bếp trổ tài nấu nướng.


Nguyên liệu làm gỏi rau càng cua trộn cá hộp

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hộp 1 Hộp
    • Rau càng cua 150 Gr
    • Nước cốt chanh 30 ml
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Trứng vịt 1 Quả
    • Đậu phộng 10 Gr

Cách làm gỏi rau càng cua trộn cá hộp

Thực hiện 10m

Thực hiện

Pha nước sốt trộn salad gồm 30ml nước cốt chanh, 30gr đường, 3gr muối, cho tất cả vào chén khuấy lên cho hoà tan. 150gr rau càng cua rửa sạch, nhặt khúc ngắn vừa ăn. Rưới nước sốt trộn vào tô rau, thêm 1 lon cá hộp vào trộn đều.
Xếp salad ra đĩa, thêm trứng vịt luộc cắt tư, rắc ít ớt và đậu phộng là hoàn tất một món salad ngon lành rồi. Rau càng cua trộn cá hộp tuy là một món ăn lạ nhưng rất bổ dưỡng. Đây là món salad dễ ăn với rau càng cua giòn giòn, hương vị chua thanh kết hợp cùng cá hộp mềm xương, trứng vịt béo bùi, làm món khai vị cho những ngày trời nắng nóng là tuyệt cú mèo.
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này