Cách Làm Gỏi Rau Lang Thịt Bò Đổi Món Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi rau lang thịt bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một chút biến tấu với rau lang chỉ 5 phút là nhà bạn có ngay món mới, lạ miệng mà ngon. Cách làm nhanh gọn món ăn mới lạ, nhanh tay chế biến nhé!


Nguyên liệu làm gỏi rau lang thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau lang 500 Gr
    • Thịt bò 300 Gr
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Chanh 1 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm gỏi rau lang thịt bò

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rau lang mua về rửa sạch. Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi cho 1/2 muỗng muối vào. Sau đó vớt rau ra cho qua thau nước lạnh.
Thịt bò ướp chung với 1 muỗng cà phê hạt nêm, bắt chảo lên bếp thêm 1 muỗng canh dầu xào nhanh tay.
Dùng thau lớn cho 3 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh đường, 1 trái chanh vắt lấy cốt khuấy đều, rồi cho rau lang và thịt bò vào trộn. Cho rau ra đĩa khi dùng.

Hình thực hành món Gỏi rau lang thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công