Cách Làm Gỏi Rau Muống Trộn Nhanh Gọn Ăn Là Ghiền
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi rau muống trộn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một chút biến tấu sẽ làm mới món rau muống luộc thường ngày. Cách làm không quá khó, nguyên liệu dễ mua, rẻ và phù hợp với túi tiền nè! Nhanh tay trổ tài đi nào.


Nguyên liệu làm gỏi rau muống trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau muống 250 Gr
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Chanh 1 Trái
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rau kinh giới 100 Gr
    • Húng quế 100 Gr
    • Lá bạc hà 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm gỏi rau muống trộn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rau muống nhặt, rửa sạch, ngắt bỏ phần cọng. Sau đó, cho rau muống vào nồi nước sôi, trụng sơ qua khoảng 5 phút.
Rau kinh giới, húng quế, lá bạc hà nhặt, rửa sạch, để ráo nước. Đậu phộng, mè trắng rang chín, giã nhỏ đậu phộng.
Tiếp theo, cho gia vị ớt bột, đường trắng, nước mắm vào tô rau muống. Vắt nước chanh qua rây, cho vào cùng, trộn đều.
Cuối cùng, cho rau kinh giới, húng quế, lá bạc hà, đậu phộng, mè trắng vào, trộn đều là được.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức thôi. Bạn có thể ăn cùng với cơm, bánh đa nhé!

Hình thực hành món Gỏi rau muống trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công