Cách làm Gỏi Rau Muống Trộn Xoài lạ miệng cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi rau muống trộn xoài

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị giòn giòn, chua chua, ngọt thanh của xoài trộn với rau muống sẽ trở thành món nộm đưa cơm trong mỗi bữa ăn.


Nguyên liệu làm gỏi rau muống trộn xoài

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau muống 250 Gr
    • Xoài xanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Ớt 2 Trái
    • Rau răm 10 Gr

Cách làm gỏi rau muống trộn xoài

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rau muống mua về nhặt rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước. Xoài gọt vỏ, cắt lát dài nhỏ.
Đun một nồi nước sôi rồi luộc chín rau rồi vớt ra để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Sau đó vớt ra rổ để ráo nước.
Cho rau vào tô cho dễ trộn, thêm 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều. Thêm xoài vào tô tiếp tục trộn.
Cuối cùng, gắp gỏi ra đĩa, rắc lên trên chút đậu phộng rang giã dập và rau răm trang trí nhé!

Hình thực hành món Gỏi rau muống trộn xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công