Cách làm Gỏi Rong Biển giòn mát, giải nhiệt ngày hè
Mục đích Ăn trưa

Gỏi rong biển

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Gỏi rong biển giòn sần sật được nêm nếm gia vị vừa ăn, lại miệng mà cách làm lại không khó. Đây sẽ là món ngon trong bữa cơm gia đình hay dịp tụ họp cuối năm đấy!

Nguyên liệu làm gỏi rong biển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 200 Gr
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Giấm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Hành phi 1 Muỗng canh

Cách làm gỏi rong biển

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rong biển rửa sạch, cắt thành sợi dài. Sau đó, cho rong biển vào nồi nước, luộc nhanh khoảng 5 phút.
Pha nước trộn gỏi: Cho nước tương, dầu mè, đường trắng, ớt bột, giấm, hành phi vào chén, khuấy đều. Mè trắng rang qua cho thơm.
Cuối cùng chỉ việc cho rong biển vào tô, rưới đều hỗn hợp nước tương đã pha vào, trộn đều.
Cho gỏi rong biển ra đĩa, rắc mè trắng lên là được. Cùng thưởng thức món ăn này bên gia đình, người thân nhé!

Hình thực hành món Gỏi rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công