Cách Làm Gỏi Su Hào Khô Bò Đơn Giản, Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi su hào khô bò

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa đông, mùa của rau củ ngọt ngào. Món gỏi su hào kết hợp với khô bò rất hợp với tiết trời hanh hao của ngày đầu đông. Món ăn đơn giản và cũng rất dễ ăn.


Nguyên liệu làm gỏi su hào khô bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Su hào 1 Củ
    • Khô bò 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Ớt 2 Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Rau sống các loại (20gram)

Cách làm gỏi su hào khô bò

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Su hào và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ. Sau đó, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê giấm vào, trộn đều sau 2 phút thì vắt bỏ nước.
Đậu phộng rang chín, bóc vỏ giã nhỏ vừa phải. Khô bò xé sợi vừa ăn.

Thực hiện

Hòa nước trộn gỏi gồm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, nước cốt 1 trái chanh, sao có vị chua ngọt là được.
Tiếp theo cho su hào và cà rốt vào tô, thêm khô bò và đậu phộng vào. Đổ chén nước trộn gỏi vừa pha vào tô gỏi. Dùng đũa trộn đều hoặc có thể đeo găng tay nylon trộn đều lên.
Sau đó ra sống ăn kèm rửa sạch cho tiếp vào, cũng trộn đều. Cuối cùng bày ra đĩa, thêm ớt trái và thưởng thức!

Hình thực hành món Gỏi su hào khô bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công