Cách Làm Gỏi Sứa Giòn Giòn Lạ Miệng Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi sứa giòn giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mách bạn các mẹo sơ chế siêu nhanh để có một món khai vị ngon tuyệt cú mèo luôn! Bạn đừng bỏ lỡ món gỏi sứa giòn giòn cho cả nhà thưởng thức đổi vị nhé!


Nguyên liệu làm gỏi sứa giòn giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sứa biển 1 Con
    • Cà rốt 150 Gr
    • Dưa leo 100 Gr
    • Cần tây 100 Gr
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 15 Gr

Cách làm gỏi sứa giòn giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, rửa sạch các loại rau củ, gọt vỏ và cắt nhỏ tùy theo sở thích.
Rửa sạch sứa và cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn.
Pha nước chấm với các loại gia vị gồm: 1 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm sao cho vừa miệng.
Cho sứa cùng các loại rau củ vào tô to trộn đều với nước chấm.
Cuối cùng, rắc hạt mè trắng rang lên và bày ra đĩa thôi! Vậy là món nộm sứa giòn ngon sần sật đã hoàn thành rồi nhé!

Hình thực hành món Gỏi sứa giòn giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công