Cách Làm Gỏi Sứa Giòn Mát Đơn Giản, Giải Nhiệt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi sứa giòn mát

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Gỏi sứa giòn mát với sự mát lạnh, mộng nước và giòn sần sật của sứa kết hợp với vị ngọt mát của giá đỗ và dưa leo, các loại rau thơm làm kích thích vị giác của bạn.


Nguyên liệu làm gỏi sứa giòn mát

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sứa biển 200 Gr
    • Giá đỗ 50 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Rau răm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Nắm
    • Ngò rí 10 Gr
    • Đậu phộng 20 Gr (Rang)
    • Ớt 3 Trái
    • Lạc rang 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi 3 Tép

Cách làm gỏi sứa giòn mát

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cắt sứa ra khỏi túi, giữ lại nước để trộn giá và dưa le. Nêm lại với 1 muỗng canh gấm, 1 muỗng canh đường, tỏi đập dập và ớt cắt nhỏ cho vừa miệng. Để khoảng 15 phút cho ngấm trong tủ lạnh rồi chắt hết nước thừa.
Giá đỗ rửa sạch. Dưa leo gọt vỏ, cắt nhỏ vừa ăn. Rau răm và ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Cuối cùng trộn đều sứa với các loại rau đã chuẩn bị là có thể dùng. Món sứa rất tốt cho người béo phì và tiều đường đấy các bạn, cũng là 1 món nhậu cho ông xã vào ngày cuối tuần.

Hình thực hành món Gỏi sứa giòn mát

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công