Cách Làm Gỏi Thịt Gà Rau Răm Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi thịt gà rau răm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đang suy nghĩ không biết nên làm món gì để thay đổi thực đơn gia đình vừa ngon, lạ mà không lo bị ngấy. Cooky sẽ mách nhỏ cho bạn công thức gỏi thịt gà rau răm này nè. Cả nhà sẽ thích cho mà xem!


Nguyên liệu làm gỏi thịt gà rau răm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 250 Gr
    • Rau răm 100 Gr
    • Lá chanh 4
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ

Cách làm gỏi thịt gà rau răm

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt gà rửa sạch, để ráo nước. Rau răm, lá chanh rửa sạch, cắt nhỏ.
Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng. Ớt rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đầu tiên, cho thịt gà vào nồi nước, luộc chín rồi xé nhỏ thịt gà.
Pha nước trộn: Cho 1 muỗng canh nước cốt chanh, ớt, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, tỏi băm và 2 muỗng canh nước lọc vào chén, khuấy đều.
Cho thịt gà, rau răm, lá chanh, cà rốt, hành tây vào 1 cái tô lớn. Rưới đều nước trộn đã pha ở bước 2 vào, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa. Bạn có thể ăn cùng bánh phồng chiên, bắp chuối bào nếu thích nhé!

Hình thực hành món Gỏi thịt gà rau răm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công