Cách làm Gỏi vịt áp chảo đơn giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gỏi vịt áp chảo đơn giản

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món gỏi vịt đơn giản nhưng lạ miệng, là một món ăn thú vị để đổi “gió” cho cả gia đình.


Nguyên liệu làm gỏi vịt áp chảo đơn giản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ức vịt 1 Cái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Xà lách 1 Cây
    • Ngò rí 2 Cây
    • Ngò rí 2 Cây
    • Chanh 1 Quả
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
Thêm 1 ít: Một ít muối, tiêu

Cách làm gỏi vịt áp chảo đơn giản

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ức vịt rửa sạch, khía bề mặt thịt rồi ướp sơ với một ít muối và tiêu. Sau đó đem vịt áp chảo, mỗi bên 6-8 phút để đảm bảo thịt bên trong chín. Sau đó để thịt nguội khoảng 5 phút thì thái thành lát mỏng.
Pha nước gỏi trong một chén nhỏ gồm nước cốt 1 quả chanh, nước mắm, đường và ớt băm nhuyễn. Nếm và điều chỉnh theo khẩu vị.
Các loại rau rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Cà rốt thái sợi, trước khi ăn 30 phút đổ nước gỏi vào và trộn đều tất cả.
Cuối cùng cho thịt vịt vào trộn cùng, đổ ra đĩa rắc lên mặt tỏi phi hoặc hành phi và thưởng thức

Hình thực hành món Gỏi vịt áp chảo đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!