Cách Làm Gỏi Vịt Bắp Cải Thơm Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi vịt bắp cải

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Vào những ngày nóng bức, có lẽ những đĩa gỏi thanh mát, thơm ngon sẽ khiến bữa ăn gia đình trở nên thú vị, hấp dẫn hơn cho cả nhà. Cùng làm thử món gỏi vịt bắp cải nhé!


Nguyên liệu làm gỏi vịt bắp cải

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp cải 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Húng lũi 50 Gr
    • Húng quế 50 Gr
    • Thịt vịt 1 Con
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm gỏi vịt bắp cải

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt vịt làm sạch, rửa lại với nước, để ráo.
Hành tây cắt mỏng. Bắp cải cắt nhỏ, cà rốt gọt vỏ, bào sợi. Húng lũi, húng quế rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho thịt vịt vào nồi, đổ ngập nước, luộc chín. Vớt thịt vịt ra, để nguội, cắt thành miếng vừa ăn, bỏ xương.
Pha nước trộn gỏi: Cho 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, ớt cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng canh nước vào chén, khuấy đều.
Cho thịt vịt, bắp cải, cà rốt, hành tây, húng lũi, húng quế vào tô lớn. Đổ nước mắm đã pha vào, dùng tay trộn đều.
Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể dùng món này trong bữa tiệc làm món khai vị nhé!

Hình thực hành món Gỏi vịt bắp cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công