Cách Làm Gỏi Xoài Cá Chiên Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Gỏi xoài cá chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Những sợi xoài được cắt mỏng chua chua đúng vị, quyện với cái bùi, béo của cá rô phi được chiên chín giòn giòn thật là thích thú. Làm ngay món gỏi hấp dẫn này cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm gỏi xoài cá chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Keo)
    • Cá rô 1 Con (Lớn)
    • Húng lũi 5 Cây
    • Hành phi 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm gỏi xoài cá chiên

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cá làm sạch, cắt lấy thịt bỏ xương. Xoài gọt vỏ cắt sợi nhỏ. Ớt cắt sợi, bỏ hạt. Hành tím bóc vỏ, chẻ nhỏ.
Đun nóng 100ml dầu ăn trong chảo chống dính, cho cá đã ướp vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cho xoài và ớt sừng vào tô, cho 1 muỗng canh nước mắm, tỏi băm, 2 muỗng cà phê đường vào trộn đều vừa ăn. Sau đó cho cá và rau húng lũi vào trộn đều.

Có thể pha chế nước trộn gỏi hợp với khẩu vị gia đình bạn nhé!

Bày trí ra đĩa và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Gỏi xoài cá chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công