Cách làm gỏi xoài khô bò
Nguyên liệu Trái cây Mục đích Ăn trưa

Cách làm gỏi xoài khô bò

 Gỏi xoài khô bò hấp dẫn với vị chua của xoài, vị cay nhẹ của thịt bò sẽ giúp đánh thức vị giác của bạn trong những ngày hè nóng nực này.
  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm gỏi xoài khô bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 1 Trái
    • Khô bò 100 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ (Tím)
    • Cà chua 1 Trái
    • Đậu phộng 15 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng cà phê
    • Húng lũi 15 Gr
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách thực hiện gỏi xoài khô bò

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu cho món gỏi xoài. Đậu phộng cho lên chảo rang trong vòng 10 phút sau đấy giã nhuyễn.
Hành tây tím cắt khoanh rửa sạch ngâm với 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê giấm để trong vòng 5 phút. Xoài, cà rốt cắt sợi.
Khô bò xé miếng nhỏ vừa ăn. Cà chua cắt múi nhỏ. Rau húng lũi rửa sạch cắt nhuyễn. Nước mắm: tỏi, ớt băm nhuyễn cho vào chén thêm 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, vắt chanh cùng 2 muỗng cà phê nước lọc nêm cho vừa ăn.
Trộn tất cả chung với nhau và cuối cùng rắc đậu phộng lên.
Chỉ trong vòng 15 phút bạn có ngay một đĩa gỏi xoài khô bò chua chua cay cay.
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này