Cách làm gỏi xoài khô cá lóc
Mục đích Ăn trưa

Gỏi xoài khô cá lóc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Khô cá lóc là một món ngon đặc biệt mà dung dị của người miền Tây. Khô cá lóc chiên xé nhỏ ăn với cơm, hoặc làm mồi nhậu đều tuyệt. Khi đó, chắc chắn là không thể thiếu món nước mắm me giằm ớt, hay nước mắm xoài. Nghe mà không cầm được lòng. Cùng Cooky bắt tay vào thực hiện nhé!

 

Nguyên liệu làm gỏi xoài khô cá lóc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 1 Trái
    • Cá khô 300 Gr (Cá lóc)
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Ớt 3 Trái
    • Rau răm 50 Gr

Cách làm gỏi xoài khô cá lóc

Thực hiện 15m

Thực hiện

Xoài xanh sống, có độ chua và thật tươi cứng. Gọt vỏ, băm nhuyễn hoặc cắt sợi.
Pha hỗn hợp nước mắm + đường + ớt, trộn xoài với hỗn hợp đó. Rau răm cắt nhỏ.
Cá Lóc khô nướng hoặc chiên sau đó đập mềm và xé nhỏ.
Trộn các thứ trên (Xoài + Khô cá lóc + nước mắm trộn) với nhau. Để một ít cá lóc xé nhỏ lại để khi trộn đều lên và trang trí cho đẹp.

Hoặc xoài đã băm hoặc cắt sợi có thể ăn kèm cá khô không trộn chung, kèm theo vài cọng rau thơm.

Hình thực hành món Gỏi xoài khô cá lóc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công