Cách Làm Gỏi Xoài Xanh Khô Ngon Lành, Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi xoài xanh khô bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món khai vị, ăn vặt vừa ngon, hấp dẫn cả nhà chưa nè. Xoài xanh có vị chua nhẹ kết hợp với khô bò dai dai, mềm, ăn rất đậm đà. Sẵn có xoài xanh ngoài vườn, tranh thủ làm món ăn này để cả nhà thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm gỏi xoài xanh khô bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 1 Trái
    • Ớt 1 Trái
    • Khô bò 100 Gr
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Lá bạc hà 4

Cách làm gỏi xoài xanh khô bò

Thực hiện 30m

Thực hiện

Xoài xanh gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi dài. Khô bò mua về xé sợi nhỏ.
Pha nước mắm: Cho 2 muỗng canh nước mắm, ớt cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh nước mắm vào chén, khuấy đều.
Cho xoài xanh, khô bò, nước mắm vào tô, trộn đều.
Cuối cùng, cho lá bạc hà cắt nhỏ vào, trộn đều. Bày món ăn ra đĩa và thưởng thức!

Hình thực hành món Gỏi xoài xanh khô bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công