Cách làm Gỏi Xoài Xanh Tai Heo với đậu phộng rang thơm giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Gỏi xoài xanh tai heo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Gỏi xoài xanh tai heo có vị chua thanh đặc trưng pha lẫn cái dai giòn sần sật của tai heo, khiến bạn thích thú và ăn thêm ngon miệng. Thêm vị bùi thơm của đậu phộng rang khiến món ăn trở nên vô cùng hài hòa và tinh tế.

Nguyên liệu làm gỏi xoài xanh tai heo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 250 Gr
    • Hành tây <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Tai heo 250 Gr
    • Bột canh 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 4 Muỗng cà phê (Dấm)
    • Chanh 1 Trái (Nhỏ)
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê
    • Húng lũi 10 Gr
    • Ngò gai 1 Cây

Cách làm gỏi xoài xanh tai heo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tai heo luộc chín, cắt sợi nhỏ. Xoài gọt vỏ, bào sợi. Hành tây cắt múi cau. Húng lũi và ngò gai cắt nhỏ. Đậu phộng rang chín, giã dập.
Trộn tai, xoài, hành tây trong tô. Thêm 1.5 muỗng cà phê bột canh, 4 muỗng cà phê đường vào trộn đều. Cho nước cốt chanh, trộn tiếp. Sau đó cho tỏi, ớt, đậu phộng rang giã rối vào, trộn đều. Cuối cùng cho rau thơm thái nhỏ vào, trộn thêm một lượt là xong.
Cho gỏi xoài xanh tai heo ra đĩa rồi thưởng thức! Gỏi xoài xanh tai heo có vị chua thanh đặc trưng pha lẫn cái dai giòn sần sật của tai heo, khiến bạn thích thú và ăn thêm ngon miệng. Thêm vị bùi thơm của đậu phộng rang khiến món ăn trở nên vô cùng hài hòa và tinh tế.

Hình thực hành món Gỏi xoài xanh tai heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công