Cách Làm Há Cảo Nhân Mọc | Đơn Giản, Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Há cảo nhân mọc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 30 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Há Cảo Nhân Mọc - món ăn sáng thơm ngon, cực hấp dẫn cho cả nhà.


Nguyên liệu làm há cảo nhân mọc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột há cảo 300 Gr (Sanh Ký)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Giò sống 100 Gr
    • Miến 100 Gr
    • Hành lá 2 Gr
    • Nước sôi 50 ml

Cách làm há cảo nhân mọc

Thực hiện 1 h 30m

Thực hiện

Rây bột cho mịn, sau đó thêm 1 chút xíu muối. Trộn đều. Sau đó cho nước sôi vào, đảo đều để được 1 khối bột. Kế Tiếp cho 1 ít dầu ăn vào, dùng tay trộn cho đều rồi ủ trong 10 phút. Sau đó, cắt bột thành từng viên, sau đó dùng cán hoặc ly thủy tinh cán mỏng. Càng mỏng thì bột sẽ càng ngon, ăn không bị ngán.
Cho giò sống, miến đã trụng qua nước sôi (cắt nhỏ), hành lá, trứng gà, trộn đều vào nhau. Cho vào 1 muỗng hạt nêm và tiêu, sau đó trộn tiếp.
Khi đã cán bánh xong rồi, thì cho nhân vào giữa bánh. Gập đôi lại rồi dùng ngón tay cái ấn phần đầu lại.
Cho bánh vào nồi hấp, hấp khoảng 15 phút. Khi bánh trong lại, thấy được nhân bên trong thì bánh đã chín.
Cho 2 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe đường, 2 muỗng nước lọc rồi đảo đều cho đường tan.

Hình thực hành món Há cảo nhân mọc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công