Cách làm Hamburger hương vị Nhật
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Hamburger hương vị Nhật

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hamburger là một món phổ biến trên toàn thế giới. Với chiếc bánh được cho rằng có nguồn gốc từ Mỹ này, chúng ta sẽ biến hóa cho phần nhân để trở thành một chiếc Hamburger hương vị Nhật. Ai đã mê mẩn món cơm lươn Nhật Bản, hẳn sẽ không bỏ qua công thức hamburger này được đâu!


Nguyên liệu làm hamburger hương vị nhật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò băm 400 Gr
    • Bánh mì 4 Cái (Burger)
    • Cà chua 2 Quả
    • Xà lách 4
    • 1 Quả
    • Lươn 1 Miếng (Nướng)
    • Rong biển 1 Miếng

Cách làm hamburger hương vị nhật

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn cắt lươn thành miếng vừa với bánh burger. Chuẩn bị sẵn các loại rau củ: cà chua, bơ và xà lách xắt sợi.
Ướp thịt bò với muối và tiêu, sau đó nắn thành từng miếng tròn rồi nướng đều 2 mặt. Cắt bánh burger làm đôi, sau đó xếp 1 lớp cà chua và 1 lớp rau xà lách lên.
Thêm thịt nướng vào. Tiếp theo, bạn xếp vài lát bơ, rồi đến thịt lươn lên.
Cuối cùng, bạn rắc rong biển và rưới sốt Unagi lên nữa là hoàn thành.
Hamburger sẽ rất giàu hương vị trong từng miếng cắn đấy! Ăn kèm với salad để bổ sung thêm chất xơ nữa nhé. Ai đã mê mẩn món cơm lươn Nhật thì sẽ không bỏ qua được món burger này đâu!

Hình thực hành món Hamburger hương vị Nhật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!