Hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chắc là nhiều người đã dùng qua món hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy ở các hàng quán thức ăn nhanh rồi phải không nào! Bỏ túi cách làm nhân thịt để hoàn thành món bánh ăn sáng hấp dẫn này nhé!


Nguyên liệu làm hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 2 Cái (Tròn)
    • Thịt heo bằm 500 Gr (Nạc)
    • Cà chua 4 Trái
    • Tỏi 1 Củ
    • Hành lá 20 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Gia vị ướp món nướng 1 Muỗng canh (BBQ)
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy

Thực hiện 2 h 0m

Thực hiện

Cho 500g thịt heo bằm vào máy xay thực phẩm, thêm vào tỏi và hành lá, bật máy xay nhuyễn. Sau đó nêm vào 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh gia vị ướp món nướng (BBQ New Orleans), bật máy cho trộn đều hỗn hợp.
Đun nóng 1-2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, múc 1 muỗng lớn hỗn hợp thịt băm cho vào dàn hơi cho thịt hơi dày và tròn. Chiên ở lửa nhỏ vừa cho miếng thịt được chín vàng đều 2 mặt thì cho ra đĩa để riêng. Chiên tương tự cho hết chỗ thịt.
Cắt đôi bánh mì theo chiều ngang, xếp lên ít lát cà chua. Đặt biến thịt chiên lên, xếp lên tiếp 1 lớp cà chua rồi đặt nửa bánh mì còn lại lên trên cùng nữa là hoàn tất.
Với hướng dẫn làm nhân thịt chiên ngon lành trên đây thì món Hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy sẽ luôn sẵn sàng phục vụ cho những bữa sáng ngon lành của nhà nhé! Dùng kèm thêm 1 lý nước ép trái cay chua chua nữa là hài hòa.

Hình thực hành món Hamburger kẹo thịt băm chiên béo ngậy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!