Cách làm Hành Phi chiên giòn thơm ngon dễ làm ngay tại nhà
Mục đích Ăn sáng

Hành phi

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Với cách làm hành phi này, sau khi làm xong, bạn cho vào lọ kín để giữ hành giòn thơm được rất lâu đấy! Mùi thơm rất hấp dẫn, lôi cuốn.

Nguyên liệu làm hành phi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tím 300 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm hành phi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tím bóc sạch vỏ, rửa sạch, để ráo nước. Sau đó, cắt hành tím thành những lát mỏng.
Cho hành tím ra rổ, phơi ra nắng khoảng 30 phút để hành khô lại.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào, đảo đều đến khi hành chuyển qua màu vàng nhạt, giòn. Vớt hành phi ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu.
Cho hành phi vào hộp, đậy kín nắp, bảo quản nơi thoáng mát và dùng dần. Bạn có thể ăn hành phi với bánh ướt, bánh bột lọc đều được.

Hình thực hành món Hành phi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công