Cách làm Hành Tây Chiên Giòn thơm ngon hấp dẫn cho gia đình
Mục đích Ăn vặt

Hành tây chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Những khoanh hành tây chiên giòn rụm là món khoái khẩu của mình. Ăn nhiều đồ chiên sẽ mập nhưng thỉnh thoảng làm món này ăn với gà chiên hay sườn nướng, thêm ly coca nữa thì quá tuyệt!

Nguyên liệu làm hành tây chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây 2 Củ
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm hành tây chiên giòn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, cắt thành từng khoanh tròn, mỏng, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, xóc đều. Trứng ra đập ra chén, khuấy đều.
Nhúng hành tây vào bột chiên giòn, qua chén trứng gà đánh tan.
Tiếp theo, nhúng hành tây vào bột chiên xù. Chiên vàng giòn trong chảo dầu ăn.
Vớt hành tây ra, để nguội. Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng tương ớt nhé!

Hình thực hành món Hành tây chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công