Cách Nấu, Hấp Trứng Gà Đơn Giản Mà Lại Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Hấp trứng gà

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một muỗng cơm nóng cùng một muỗng trứng hấp, thêm chà bông mặn mặn là sự kết hợp giản dị mà bạn chưa từng biết nè! Cùng thử làm với Cooky không nào?


Nguyên liệu làm hấp trứng gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Chà bông 80 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm hấp trứng gà

Xửng hấp , Màng bọc thực phẩm

Cách làm hấp trứng gà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trứng gà đập ra chén, thêm muối, tiêu, hạt nêm vào, khuấy đều như hình bên.
Lọc hỗn hợp trứng qua rây, cho vào tô có lòng sâu và chịu cách nhiệt tốt. Dùng khăn ăn để loại bỏ bong bóng khi lọc trứng.
Dùng màng bọc thực phẩm bọc miệng tô lại, đặt trong xửng hấp, hấp khoảng 8-10 phút.
Lấy trứng ra, cho chà bông lên trên. Bạn có thể trang trí thêm 1-2 cọng hành nếu thích để làm tăng sức hấp dẫn cho món ăn nè!

Hình thực hành món Hấp trứng gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công