Cách làm Hạt dẻ nướng bùi thơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Hạt dẻ nướng bùi thơm

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Hôm nào trời mưa rét buốt, mình chỉ muốn có ngay một bọc hạt dẻ nướng nóng hổi để ủ ẩm hai bàn tay lạnh cóng. Hạt dẻ nướng béo múp míp, vàng ươm, ăn bùi bùi, ngòn ngọt, tự làm tại nhà thì càng tuyệt vời hơn.


Nguyên liệu làm hạt dẻ nướng bùi thơm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt dẻ 500 Gr

Dụng cụ thực hiện làm hạt dẻ nướng bùi thơm

Lò nướng

Cách làm hạt dẻ nướng bùi thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở 180 độ C. Dùng một con dao sắc ấn mạnh vào 1 bên hạt dẻ tạo thành 1 đường ngang, chú ý không làm đứt đôi hạt dẻ nhé. Cho hạt dẻ vào lò nướng, nướng trong 30 phút cho đến khi hạt dẻ chín vàng.
Hạt dẻ đã chín, phần rạch lúc trước đã há miệng to hơn, chỉ khẽ khàng bửa hạt dẻ ra một chút là hạt sẽ tách khỏi vỏ, ngon lành, tròn trĩnh.

Hình thực hành món Hạt dẻ nướng bùi thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công