Cách Làm Hạt Trân Châu Long Nhãn Ngon Bất Ngờ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Hạt trân châu long nhãn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Trân châu long nhãn màu hoa anh đào là một trong những biến tấu đẹp mắt, làm hài lòng thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hạt có màu hồng, trong và ngọt vị. Đây là một gợi ý cực kỳ sáng tạo cho những ly trà sữa thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.


Nguyên liệu làm hạt trân châu long nhãn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột năng 100 Gr
    • Long nhãn 50 Gr (Khô)
    • Đường trắng 30 Gr
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm hồng.

Cách làm hạt trân châu long nhãn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột năng, đường trắng vào tô. Sau đó, đổ 50ml nước sôi, thêm màu thực phẩm hồng vào, trộn đều thành một khối bột mềm, dẻo.
Long nhãn ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ. Vo bột thành những viên tròn, nhỏ, ấn dẹp, cho long nhãn vào giữa, vo tròn lại.
Đun sôi nồi nước, cho những viên bột long nhãn vào, nấu lửa to đến khi viên bột nổi lên mặt nước là được. Vớt hạt trân châu ra, cho vào tô nước lạnh.
Vậy là hạt trân châu kiểu mới đã hoàn thành. Bạn có thể áp dụng công thức để làm ngay tại nhà nhé!

Hình thực hành món Hạt trân châu long nhãn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công