Cách Làm Hàu Chiên Xù Xóc Lá Lốt Lạ Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Hàu chiên xù xóc lá lốt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hàu chiên xù xốc lá lốt là món ngon được biến tấu với cách chế biến cực đơn giản. Chỉ cần thích tắc là bạn đã có thể hoàn thành món hàu chiên hấp dẫn cho bữa cơm gia đình rồi đó!


Nguyên liệu làm hàu chiên xù xóc lá lốt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hàu sữa 500 Gr (Cồi)
    • Bột chiên giòn 1 Gói
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Trứng gà 2 Quả
    • Lá lốt 10
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm hàu chiên xù xóc lá lốt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rửa sạch hàu sau đó dùng khăn giấy thấm khô. Lá lốt rửa sạch, để ráo, cắt làm 2-3 cm.
Cho bột chiên giòn, bột chiên xù ra 2 đĩa riêng. Trứng gà đập ra bát đánh tan. Nhúng thịt hàu qua lớp trứng rồi lăn qua lớp bột chiên giòn đến bột chiên xù. Lần lượt cứ làm như vậy cho đến hết phần nguyên liệu. Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun đợi nóng già rồi thả thịt hàu vào chiên giòn. Gắp thịt hàu đã chiên lót qua lớp giấy thấm dầu. Phần dầu thừa khi chiên hàu bạn thả lá lốt vào chiên giòn.
Cuối cùng, xóc đều lá lốt với hàu chiên rồi xếp lên đĩa. Khi ăn hàu nhớ chấm kèm với tương ớt nhé.

Hình thực hành món Hàu chiên xù xóc lá lốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công